04. 6650 7805 Friday - Aug 17, 2018

Hội nghị phát động cuộc thi sáng tác mẫu biểu tượng (logo) thành phố Hải Phòng


Nhằm góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh thành phố Hải Phòng trong quá trình giao lưu, phát triển mọi mặt về kinh tế, văn hóa – xã hội với các địa phương trong và ngoài nước, Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng chỉ đạo sở Văn hóa Thể thao và Du

Nhằm góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh thành phố Hải Phòng trong quá trình giao lưu, phát triển mọi mặt về kinh tế, văn hóa – xã hội với các địa phương trong và ngoài nước, Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng chỉ đạo sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị phát động cuộc thi sáng tác mẫu biểu tượng (logo) thành phố Hải Phòng vào sáng ngày 13/8/2014, tại Trung tâm Hội nghị thành phố.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Khắc Nam – phó chủ tịch UBND thành phố, trưởng BTC Cuộc thi, đồng chí Đoàn Duy Linh – Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, phó trưởng BTC cuộc thi, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành có liên quan, đại diện phóng viên báo Hải Phòng, báo An Ninh Hải Phòng, đài truyền hình Hải Phòng… cùng đông đảo các họa sĩ, nghệ sĩ, kiến trúc sư tham dự.

Cuộc thi nhằm chọn mẫu biểu trưng độc đáo và ý nghĩa nhất để sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền quảng bá hình ảnh thành phố Cảng, tạo điểm nhấn riêng của hình ảnh thành phố tới bạn bè trong nước và quốc tế. Mẫu biểu trưng được chọn phải đảm bảo thông qua hình tượng nghệ thuật, khái quát được những giá trị nổi bật tiêu biểu về văn hóa, vẻ đẹp thiên nhiên và con người của Hải Phòng.

Đối tượng dự thi gồm mọi tổ chức, cá nhân công dân Việt Nam, các tác giả chuyên nghiệp, không chuyên trong và ngoài nước không phân biệt tuổi tác, yêu mến mảnh đất và con người Hải Phòng… để thu nhận được nhiều hơn số lượng tác phẩm dự thi, từ đó tìm ra tác phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Cuộc thi được phát động ngày 14/8/2014 tại Hải Phòng và ngày 26/8/2014 tại Hà Nội, thời gian nhận bài dự thi từ ngày 30/8/2014 đến ngày30/10/2014. Ban Tổ chức sẽ chính thức ban hành kế hoạch và phát động cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng; nhằm quảng bá và thu hút rộng rãi các đối tượng tham gia hưởng ứng cuộc thi.

Vui lòng xem chi tiết Thể lệ cuộc thi tại đây: 2014-08-13.08.54.42-thele

Thông tin giới thiệu về thành phố Hải Phòng: 2014-08-13.08.58.32-haiphongcityintroduction

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *